Xe Vinh Chung chạy tuyến Nghệ an-Hà nội

Nhà xe Vinh Chung là một hãng xe cung cấp dịch vụ vận chuyển trên tuyến đường Nghệ an ra Hà Nội và tuyến ngược lại. Xe giường nằm cao cấp 40 chỗ ngồi với quãng thời gian chạy tầm 6h và một điểm khác biệt và là ưu điểm rất lớn của hãng xe này là chạy đường mòn Hồ chí minh và chạy thẳng vào trung tâm thành phố cập bến tại nhà hát lớn Hà Nội rút ngắn thời gian đi đường so với chạy tuyến quốc lộ 1A rất nhiều.

Vậy trước đây, khi cần duy chuyển từ Hà Nội về Nghệ an thì hành khách phải đi ra bến như Mỹ Đình hay nước ngầm. Tuy nhiên theo dự án quy hoạch mới nhất của bộ Giao thông vận tải thì tất cả xe khách miền trung chỉ được phép cập bến tại giáp bát. Nên càng khó khăn hơn cho những hành khách ở khu vực trung tâm thành phố như quận Cầu giấy, Đống đa, Hoàn kiếm khi cần về Nghệ an.

Nhu cầu cấp bách nhất hiện tài là làm sao để khi cần di chuyển về nghệ an hành khách không phải vất vả đi cả quãng đường hơn 10km ra bến xe để chen chúc?

xe-vinh-chung-chay-tuyen-nghe-an-ha-noi

Vinh chung khai trương Tuyến Nghệ an- Hà nội bắt đầu từ tết 2016 đến nay đã hoạt động được một năm, có hai chuyến sáng và chiều rất tiện lợi cho hành khách cần di chuyển. nhà xe có xe nhỏ trung chuyển các tuyến nội thành, bạn chỉ cần đặt vé trước thông báo địa điểm cụ thể nhà xe tự thu xếp để vận chuyển. Chính vì vậy hành khách tiết kiệm thêm không phải mất tiền đi taxi.

Lịch trình xe chạy như sau:

Xe số 1: – xuất phát từ Nghệ an từ 3/2 Qùy hợp lúc 21h chạy qua thị xã thái hòa là 22h

  • Về từ Hà Nội là 11h

Xe số 2:

–  xuất phát từ Nghệ an từ 3/2 Qùy hợp lúc 8h chạy qua thị xã thái hòa 9h

– về từ Hà Nội là 19h

Nhà xe sẽ có các xe trung chuyển khách trong nội thành Hà nội rất tiện lợi cho hành khách đi về.

Giá vé : ngày thường là 150k, ngày lễ tết là 200k mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các tuyến xe chạy Qùy Hợp Hà nội trước đây ( trước đây lễ tết đi khoảng 350k )