Xe Minh Tính chạy tuyến Qùy hợp Hà Nội

Nhà xe Minh Tính địa chỉ là Đồng hợp- Qùy hợp- Nghệ an là xe giường nằm cao cấp 40 chỗ ngồi  cung cấp dịch vụ vận tải hành khách trên tuyến đường quốc lộ 1A ra Hà nội. Xe chuyên phục vụ tất cả hành khách là sinh viên, cán bộ, công nhân viên chức khu vực từ xã Yên hợp, Đồng hợp và cả Tam hợp đang học tập và công tác tại Hà nội.

Xe Minh tính với mức giá khá rẻ là 120k/vé ngày thường có thể nói là mức giá thấp nhất trong các nhà xe kinh doanh vẩn tải cùng tuyến. Giúp hành khách có thể yên tâm di chuyển về quê mỗi dịp cuối tuần hay những lúc có việc cần. Nhà xe với tầm 8 năm kinh nghiệm chạy xe đường dài Nghệ an- Hà Nội, lái xe an toàn, đi tốc độ vừa phải không ẩu đả, lơ xe phục vụ rất nhiệt tình và vui tính.

Xe Minh Tính chạy tuyến Qùy hợp Hà Nội cập bến tại Mỹ đình. Tuy nhiên sau đợt bộ vẩn tải quy hoạch thì nhà xe sẽ cập bến tại giáp bát.

Với những hành khách trong khu vực nội thành như Cầu giấy, Đống Đa, Ba đình muốn đi xe về quê thì di chuyển ra bến xa hơn so với trước đây. Đây cũng là một bất lợi khá lớn cho cả hành khách lẫn nhà xe.

xe-minh-tinh-chay-tuyen-quy-hop-ha-noi
xe minh tính chạy tuyến quỳ hợp hà nội

Quy trình chạy của nhà xe: thường thì hành khách khu vực xã Yên hợp và Đồng hợp sẽ tập trung tại nhà xe để xuất phát. Chạy từ Nghệ an là buổi tối lúc 20h chạy qua khu vực xã Minh hợp đón khách và chạy theo đường 48 đi ra quốc lộ 1A. Và sáng hôm sau chạy từ Hà nội về Nghệ an xuất bến lúc 7h30.

Ngoài xe Minh Tính chạy tuyến Qùy Hợp Hà nội thì còn rất nhiều nhà xe cũng kinh doanh dịch vụ vẩn chuyển ở tuyến đường này. Như xe Dương Thanh, xe Thanh Hồng Sơn, xe Mận Tịnh chạy từ thị trấn Qùy hợp.. Tuy nhiên, khu vực phía tây Nghệ an hành khách đến nhà xe Minh tính là gần và tiện lợi nhất. Tuy nhiên, nhà xe chỉ có 1 xe nhưng lượng khách trong 3 xã trên gộp lại thì rất nhiều. Đặc biệt dịp lễ thì cung cao hơn cầu rất nhiều, dẫn đến tính trạng nhà xe nhồi nhét và hành khách không thể đặt vé mà phải đến sớm để tranh chỗ ngồi đầu.

hy vọng bài viết cung cấp cho các bạn nhiều thông tin hữu ích- chúc quý khách thượng lộ bình an.

tham khảo: http://ketnoitaxi.com/?p=3031&preview=true