Website chất lượng tương thích với người sử dụng

Website chất lượng tương thích với người sử dụng, giúp cho người đọc có thể tìm được những thông tin hữu ích cũng như cần thiết nhất. Bạn đang cần tìm những nơi thiết kế website có uy tín, chất lượng tốt tại Hà Nội, bạn muốn có một website chuẩn SEO và chi phí giá cả hợp lý, phù hợp với người dùng. Vậy thì bạn nên đến với chúng tôi – trung tâm Duy anh web tại địa chỉ 27, phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội. Đây là nơi sẽ giúp bạn thực hiện mục tiêu của mình một cách tốt nhất.

Trung tâm Duy anh web thiết kế website chất lượng như thế nào?  

Khi bạn đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí, hỗ trợ hướng dẫn những công cụ chức năng có trong website. Chúng tôi có những mẫu giao diện web đẹp để bạn có thể lựa chọn theo ý muốn của mình, những giao diện này đều được chúng tôi chỉnh sửa và cập nhật thường xuyên, liên tục nên các bạn không phải lo về giao diện bị lỗi thời. Hình thức giao diện đều đạt chất lượng vì chúng tôi có những chuyên gia về web am hiểu sâu về lĩnh vực này, họ đều bắt kịp được với những xu hướng web trên thị trường hiện nay.

website chất lượng

Một website chất lượng thì sẽ đảm bảo được các tính năng yêu cầu cần có, bao gồm: phần mềm quản lý (sản phẩm và khách hàng), các phân mục rõ ràng, danh mục sản phẩm tiện lợi, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, cách đặt đơn hàng và hủy đơn hàng, quy trình thanh toán hoặc trực tiếp hoặc online, quản lý hàng tồn kho (nếu có). Ngoài ra bạn còn có thể đăng lên những thông tin cũng như các sự kiện nổi bật về cửa hàng/doanh nghiệp/công ty để khách hàng có thể biết được. Nếu những thông tin của bạn làm họ hứng thú thì họ sẽ quan tâm và lưu ý tới trang web của bạn nhiều hơn.

Hơn nữa, để tiện cho việc tư vấn cũng như chăm sóc khách hàng trước và sau khi bán thì trên website sẽ có khung chat tiện lợi để bạn có thể trao đổi với khách hàng mọi lúc mọi nơi với điều kiện tiên quyết là bạn phải có thông tin về khách hàng như e-mail, số điện thoại, facebook, zalo,… Vì vậy bạn phải chủ động tìm khách hàng của mình thì mới có thể xây dựng hệ thống khách hàng một cách rõ ràng, bạn có thể phân loại thành các nhóm khách khác nhau để tìm ra khách hàng mục tiêu đúng nhất.

Còn một điều quan trọng là bạn phải thiết kế website làm sao để đáp ứng được những trải nghiệm cho người dùng (User Experience – UX), nghĩa là liệu bạn có đang mang tới sự tiện lợi nhất cho khách hàng hay không? Muốn biết điều đó thì bạn cần tự trả lời cho những câu hỏi sau:

  • Khách hàng có tăng lên sau khi bạn đăng tải thông tin một thời gian không?
  • Khách hàng có phản hồi lại trên trang web hay không?
  • Bạn cần chi phí bao nhiêu để tối ưu trải nghiệm người dùng.
  • Bạn có giảm được thời gian và chi phí sản xuất hay không?

website chất lượng

Những câu hỏi trên sẽ giúp bạn biết được mình có mang tới cho người dùng thông tin hữu ích hay không? Từ đó bạn sẽ tìm được hướng đi cho mình để hoạt động kinh doanh phát triển hơn, tạo dựng được thương hiệu tốt hơn đối với người dùng. Thường thì một website chất lượng có sự tương thích, tạo được trải nghiệm người sử dụng sẽ có giao diện trên máy tính vẫn tốt như khi bạn lướt web trên điện thoại thông minh. Hay việc bạn làm tăng tốc độ tải trang web, nội dung content tốt, các chức năng của trang web tối ưu, đường link liên kết chuẩn hoặc tất cả những khía cạnh về trải nghiệm người dùng khi họ tương tác với sản phẩm, dịch vụ, môi trường,..

Làm thế nào để bạn có được website chất lượng tại chỗ chúng tôi?

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn có một website chất lượng tốt, hãy đến đặt dịch vụ với chúng tôi, có thể qua gọi điện hotline, gửi yêu cầu qua e-mail hoặc đến trực tiếp nơi trung tâm của chúng tôi.

Phương thức liên hệ: gặp Mr.Duy Anh để được tư vấn hỗ trợ chi tiết hơnwebsite chất lượng

Hoặc thông qua địa chỉ e-mail: [email protected]

Tới đây các bạn sẽ đưa ý tưởng thiết kế cho chúng tôi, lựa chọn mẫu website cụ thể, những tính năng cần có trong web để bạn có thể phát triển website dễ dàng hơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn về các kỹ thuật web, chọn tên miền+hosting dễ tìm kiếm và bảo hành dịch vụ trong vòng 1 năm nếu bạn gặp sự cố gì về website.