Thông cống nghẹt tại quận 1 trên phường An Khánh tại nhà giá rẻ

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị 365 là một công ty nhận làm dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 1 trên phường An Khánh giá ưu đãi. Nhờ vào thiết bị và máy móc hiện đại mà Công ty chúng tôi có được dịch vụ thông cống nghẹt tốt nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Dường như mọi người dân của thành phố đã quá quen thuộc về công ty chúng tôi. Nhờ làm ăn uy tín, có trách nhiệm, vì quyền lợi của người dân Công ty luôn cố gắng hết sức để hoàn thiện mình hơn nhằm đưa ra nhiều dịch vụ tốt nhất sánh ngang với công nghệ từ nước ngoài.

Phải làm gì khi cống nhà bạn đang bị nghẹt đây ? Chắc hẳn ít hay nhiều bạn đã từng gặp phải vấn đề này. Mách nhỏ cho bạn tự xử lý nhé. Hãy ra mua ngay một gói bột thông cống ngoài siêu thị về rồi đổ vào bồn cầu chờ nửa ngày rồi xả nước. Hiệu quả lên đến 80 %  nếu sử dụng theo cách này vì vậy giảm chi phí cho bạn rất nhiều. Nếu không hiểu quả khi dùng cách này thì chắc chắn cống nhà bạn đã bị nghẹt rất nặng nên nhờ thợ để sửa chữa.

Thông cống nghẹt tại quận 1 trên phường An Khánh tại nhà giá rẻ

Nếu bạn sống tại phường An Khánh của quận 1 có sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi hay không ? Tin vui cho bạn, Hiện nay công ty đã có chi nhánh rộng khắp trên toàn bộ các quận huyện của Thành Phố Hồ Chí Minh. Mỗi chi nhánh có nhiệm vụ phục vụ cho toàn bộ người dân tại quận huyện đó. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Công ty sẽ cử người và máy móc đến hỗ trợ thông cống nghẹt tại Phường An Khánh nơi bạn đang sinh sống nhé.

Mọi Thông tin quý khách hãy liên hệ về

Email: [email protected]

Website: thonghutbephot365.com

Điện thoại: anh Quang 0937 506 388

Hotline: 0915 132 170 – 0904 688 978

Thư ký: chị Ngọc 0977 161 701

Các dịch vụ chất lượng khác dành cho khách hàng

-Thông cống nghẹt, bồn cầu nghẹt, bể phốt, đường cống toalet…

-Nạo vét hố ga, cống rãnh, bể nước…

-Xây dựng sửa chữa, nâng cấp hầm mới, đào hầm mới.

-Lắp đặt, sửa chữa bồn cầu, lavabo ,…

-Xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh

-Rút hầm cầu giá rẻ bằng xe rút hầm cầu chuyên dụng và hiện đại nhất.

Những nguyên nhân chính làm cống bị nghẹt bạn nên biết

-Do sơ ý để tóc rơi xuống ống cống trong quá trình tắm rửa, giặt giũ nhất là tóc dài của phụ nữ. Sau thời gian dài tích tụ lại nhiều đan xen vào nhau thành búi rồi kết hợp vớ các chất thải khác như dầu mỡ. Càng làm chúng chở nên cô đặc hơn gây nên nghẹt.

-Do bạn không để rổ sàng rác trong bồn rửa chén khi rửa bát đĩa làm cho thức ăn thừa rơi xuống nhất là xương xẩu, tăm, thìa, đũa trôi xuống là nguyên nhân gây nên tắc chính.

-Do mưa bão làm ngập lụt khiến nước không còn chỗ thoát.

-Do Bể phốt bị đầy, chất thải không còn chỗ để tiêu thoát.

Thông cống nghẹt tại quận 1 trên phường An Khánh tại nhà giá rẻ

Luôn hết lòng đảm bảo quyền lợi cũng như tri ân đến các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của công ty vệ sinh môi trường đô thị 365. Chúng tôi thường xuyên có các chương trình ưu đãi giảm giá từ 10-20 % cho khách hàng mới, khách quen, những gia đình hoàn cảnh trong những ngày lễ, tết. Nếu bạn vẫn còn chưa tin tưởng có thể hỏi một số người dân bất kỳ trên An Khánh đã sử dụng qua dịch vụ của công ty hoặc tìm kiếm thông tin trên Website: thonghutbephot365.com. Để biết thêm thông tin chi tiết nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Sự ưu ái của khách hàng chính là niềm hạnh phúc vô bờ bến của chúng tôi