Số điện thoại và giá cước xe khách Anh Huy

Thông tin về số điện thoại và giá cước xe khách đường dài Anh Huy cho những ai muốn về Hải Phòng bằng xe khách.Với tần xuất 15- 20 phút một lượt chạy, xe khách Anh Huy luôn đảm bảo lộ trình thích hợp và nhanh chóng.

Giá cước và lộ trình xe khách Anh Huy

Dịch vụ vận chuyển hành khách của xe khách Anh Huy chuyên tuyến xe khách Hà Nội – Hải Phòng. Xe khách Anh Huy có lộ trình chạy về 2 bến xe lớn của Hà Nội:
Tuyến Yên Nghĩa – Lạc Long: với tần xuất chạy là 15 phút/chuyến, đi qua địa phận các tỉnh Hưng yên, Hải Dương. Thời gian xuất bến từ 5h sáng đến 8h30 tối, các bạn không phải lo lỡ xe hay không về kịp giờ nữa nhé.
Tuyến Giáp Bát – Lạc Long( hay còn gọi tuyến xe khách Đất Cảng): Với tần xuất xe chạy ít hơn, thời gian chờ xe dài hơn, nhưng các bạn cũng đừng vội lo, xe khách Anh Huy tính thời gian chờ xe là 20 phút, lộ trình đi qua các địa phận Hưng Yên và hải dương, các bạn tính toán sao cho đến kịp giờ xe chạy nhé. Thời gian xuất bến ở tuyến này cũng ít hơn tuyến Yên nghĩa nhé: xe chạy từ 5h sáng đến 6h chiều thôi nhé.
Giá cước cho các lộ trình từ Hải Phòng – Hà Nội là như nhau. Ngoài ra xe khách Anh Huy còn niêm yết chi tiết giá xe theo chặng nữa nhé

Giá cước xe khách Anh Huy
Số điện thoại xe khách Anh Huy

Nhiều khách có hỏi thêm về số điện thoại của Lái xe để tiện liên lạc. Nhưng vì mỗi ngày các xe lại bến xe luân phiên nhau không cố định, vì thế xe khách Anh Huy sẽ cung cấp số điện thoại của điều hành các đầu bến để các bạn tiện liên lạc

– Tại Hà Nội:
+ Số 28 – Lê Văn Lương ( Ngã tư Lê Văn Lương – Khuất Duy Tiến ) – Quận Thanh Xuân
ĐT: 043.543.0868
+ Số 843 Đường Giải Phóng ( Cổng ra bến xe Giáp Bát ) – Quận Hoàng Mại
ĐT: 043.668.7436
Bến xe Yên Nghĩa : 0917.124.786
Bến xe Giáp Bát : 0918.742.786