Sim du lịch quốc tế Quần đảo Channel giá rẻ mua tại VN

Nhận sim du lịch quốc tế Quần đảo Channel ngay tại Việt Nam. Với dung lượng sử dụng. Công ty AH Sim cung cấp sim du lịch giá tốt nhất tại VN.

Bạn đã sẵn sẵn cho chuyến đi du lịch sắp tới của bạn phải không. Và bạn đang cần mua sim tại Việt Nam, Bạn đã bao giờ từng nghĩ rằng sang tới nước ngoài mà không có mạng thì sẽ như thế nào chưa. Đi ra nước ngoài mà không có mạng thì chả khác nào đang ở ngoài đảo.

Thông tin chi tiết về gói sim du lịch quốc tế ?

  • Có sẵn dung lượng 12GB tốc độ Internet và dùng trong 30 ngày. Sim sẽ được tính từ lúc lắp vào máy.
  • Được tặng 3000 tin nhắn và 3000 phút gọi. Nghe gọi tới các số điện thoại tại đất nước.
  • Nhận giao ngay sim du lịch tại nhà. Chỉ cần nhấc máy lên là bạn đã có ngay chiếc sim đơn giản.
  • Sim đã được đăng ký sẵn. Nên bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin hay kích hoạt gì hết
  • Cam kết giá sim sẽ rẻ hơn hoặc bằng giá sim mà bạn mua tại nước ngoài.
  • Gọi điện thoại mái về Việt Nam nhanh nhất nhờ kết nối 4G.

Những lợi ích khi bạn sử dụng sim du lịch 4G

Sim du lịch quốc tế Quần đảo Channel

Thông thường bạn hay đi du lịch nước ngoài thì chắc hẳn bạn sẽ phải rất cần tới mạng 3G/4G để tiện liên lạc hay tìm đường đi. Bạn ở quốc gia mà bạn tới bạn lại bị gặp vấn đề về việc tiếp cận Wifi lại miễn phí. Bởi bạn đi du lịch ngắn ngày mua sim tại nhà mạng thì lại lãng phí. Dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế thì lại đắt. Sử dụng loại sim du lịch quốc tế này sẽ giải quyết hết các vấn đề trên cho bạn.

Bạn sẽ không cần phải chi trả chi phi cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế đắt đỏ này nữa. Sử dụng loại sim du lịch này bạn có thể vào mạng thoải mái như một người công dân tại nước sở. Với một số loại sim còn bao gồm thêm gói cước nhắn tin và gọi điện giúp bạn liên lạc về Việt Nam thuật tiện nhất.

Hướng dẫn cách sử dụng sim du lịch nước ngoài 4G cho người mới bắt đầu

Sim có thể lắp được vào điện thoại, máy tình bảng và thiết bị phát Wifi. Bạn nên biết đôi với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều trục trặc trong việc sử dụng. Bởi không phải quốc gia nào cũng có thể sử dụng được sim ghép.

Với một số loại sim du lịch còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt bằng cú pháp. Bạn mua sim thì người bán sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn. Bạn mua sim tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin. Vì người bán đã làm hết mọi việc cho bạn rồi. Sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Những loại sim du lịch này thường thì sẽ có hạn sử dụng do vậy chỉ khi nào sang tới nước ngoài thì bạn mới được lắp sim vào để dùng. Một số loại sim bạn còn có thể nạp thêm tiền để gia hạn. Bạn cũng nên hỏi kỹ với người bán để có thể nắm rõ được tính năng của từng loại sim.