xe khách chất lượng cao -Nhà xe Khánh Hạnh

xe khách chất lượng cao chạy tuyến Nghệ An-Hà Nội , cung cấp dịch vụ xe giường nằm tốt nhất, giá rẻ nhất và an toàn nhất trên từng chuyến đi. Nhà xe Khánh Hạnh cung cấp dịch vụ xe khách chất lượng cao, với đội xe mới nhất 2 tầng giường nằm luôn tạo cho khách sự sang trọng trong chuyến đi của mình.

Xe chạy tuyến Tân Kỳ – Nghệ An ->Hà Nội và ngược lại, với đội xe luân chiều ở 2 đầu rất tiện cho khách sắp xếp công việc  trong khung giờ 6h sáng, 12h sáng và 5.30 chiều . khung giờ này đủ để cho khách có thể làm việc xong và di chuyển ra bến xe và trở về nhà ở 23h đêm

Xe 50 chỗ ngồi mỗi chuyến với dãy ghế nằm cao cấp để cho khách thoải mái ngồi hoặc nằm theo ý thích cho chuyến đi không bị quá dài mệt mỏi. Đúng với nhãn xe khách chất lượng cao, nhà xe phục vụ cho khách nước uống miễn phí đầy đủ , điều hòa phục vụ những ngày nắng nóng ở dải đất miền trung, có thêm chăn và gối kê đầu cho khách nào muốn có một giấc ngủ ngon vì xe chạy rất êm và an toàn

xe khách chất lượng cao
xe khách chất lượng cao với 3 dãy ghế nằm 2 tầng êm ái

Xe khách chất lượng cao chỉ đón khách tại bến và địa điểm đón khách của xe, không có tình trạng đón khách dọc đường hay dừng đỗ như những xe khác làm cho khách mệt mỏi , có thể làm chậm công việc của khách. Nên nhà xe luôn luôn được mọi người tin tưởng về giờ giấc để hoàn tất công việc của mình.

  Xe khách chất lượng cao nhưng với chi phí rẻ nhất.

Với sự quan tâm của mình đến với khách hàng , chủ xe ông Khánh đã tính toán ra bảng giá cước xe rất tối ưu và hợp lý cho từng khách hàng đến với nhà xe. Ông chia ra 2 kiểu khách để hỗ trợ tốt cho họ, 1 là khách sinh viên, học sinh đi học xa quê với giá tối ưu 150.000/ 1 vé / 1 người . đối với người đã đi làm giá cũng chỉ 160.000 / 1 vé / 1 người . Xe khách chất lượng cao nhưng không phải ai có tiền là có tất cả được, nhà xe luôn ưu tiên cho người già, phụ nữ có con nhỏ ghế trên tầng 1 để cho họ an toàn nhất , vì khi nằm tầng 2 người già không thể nằm vững được, và phụ nữ có con nhỏ càng không.

Nhà xe luôn xem khách hàng là người thân, là bạn.

Với 1 xe khách chất lượng cao thì không bao giờ được quát mắng hành khách, luôn nhẹ nhàng giúp đõ khách hàng tối đa nhất có thể . Trên mỗi chuyến đi nhà xe luôn có 2 người luôn luôn sẵn sàng xách đồ cho khách, hưỡng dẫn khách hàng tìm chỗ ngồi 1 cách nhanh nhất, không để khách hàng phải đợi lâu. Nhà xe luôn giao tiếp với khách hàng rất thoải mái, hưỡng dẫn tận tình.

nha-xe-chat-luong-cao3
Khách hàng đang đợi để nhân viên nhà xe xếp đồ cho mình

Các bạn hãy thử trải nghiệm 1 lần  trên chuyến xe khách của quê hương tôi đi nào!