Xe khách ở Nghệ An-Nhà xe Hải Hà

Tuyến xe khách ở Nghệ An, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi,đem đến cho khách hàng một chuyến đi an toàn vui vẻ nhất.

  1 : Vài nét về nhà xe Hải Hà

Nhà xe Hải Hà thuộc nhóm xe khách ở Nghệ An , chạy tuyến nội tỉnh bắt đầu từ Nghĩa Đồng – Tân Kỳ -> TP.Vinh – Nghệ An và ngược lại. Xe chạy đều hàng ngày 4 chuyến cả đi lẫn về nên rất tiện cho những người có nhu cầu đi lại trong ngày hoặc là học sinh không sắp xếp được lịch học có thể di chuyển về nhà bằng các khung giờ khác. Xe luôn chạy để phục vụ mọi người dù nắng hay mưa , dù là ngày lễ tết nên mọi người yên tâm công tác , còn nhà xe luôn sẵn lòng chờ đợi để đưa chúng ta về cho dù đó là ngày nào.Xe khách ở Nghệ An bây giờ rất nhiều, nhưng Hải Hà luôn có một lượng khách không bao giờ giảm vì công tác đầu tư của  nhà xe rất tốt . Trên 2 xe luôn được chùi rửa sạch sẽ, sẵn lòng bật điều hòa để khách thoải mái, chủ xe rất nhiệt tình đón khách , luôn luôn giúp đỡ khách hàng lên xuống xe, giúp khách xách đồ và cất giữ đồ rất cẩn thận cho mọi người

Nhà xe hải hà
Nhà xe ở Nghệ An cung cấp chuyến đi an toàn cho khách hàng

2: Các dịch vụ của Nhà xe Hải Hà

Nhà xe ở Nghệ An luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất điển hình là nhà xe Hải Hà. nhà xe đón khách tại các điểm đã chốt từ đầu nhưng cũng có thể linh động thêm cho các khách hàng đồ nặng hoặc có người ốm đau để giúp họ di chuyển dễ dàng. Nhà xe Hải Hà cung cấp thêm dịch vụ tuor du lịch cho các nhóm người với các mức giá ưu đãi nhất .Chở khách tới địa điểm mà họ mong muốn, không bao giờ trễ hoặc muộn giờ làm khách hàng bực, đem tới cho mọi người sự tin tưởng , an tâm tuyệt đối. Các nhà xe ở nghệ an  cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe đi cưới hỏi, đúng nhà xe Hải Hà cũng cung cấp cả dịch vụ thuê xe cưới hỏi với mức giá tối ưu nhất, không 1 khách hàng nào có thể phàn nàn về mức giá nữa. khi đi các dịch vụ thì nhà xe luôn cử 2 nhân viên đi để có thể thay nhau lái xe cho an toàn nhất, và để giúp chủ nhà tong việc sắp xếp người hay cấ đồ hợp lý nhất .

nhà xe ở nghệ an phục vụ khách hàng
nhà xe luôn phục vụ tận tình với từng khách hàng

3: Giá cước các dịch vụ của xe khách ở Nghệ An

Giá cước tuyến nội tỉnh cho 1 lượt khách :

  • Đối với sinh viên 40.000/1 lượt
  • Đối với người đang đi làm 50.000/1 lượt

Giá Cước các dịch vụ khác:

  • Trong tỉnh / 1 ngày  2.000.000/1 chuyến đi
  • Ngoài tỉnh xin liên hệ với nhà xe để thương lượng

SDT: 0973117639

Xe khách ở Nghệ An xin cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng nhất, giá rẻ nhất đến từng khách hàng