Lộ trình các tuyến xe bus chạy qua Viện ĐH Mở

Viện Đại Học mở Hà Nội là một trong những trườn đại học công lập hoạt đồng trong hệ thống các trường đại học quốc gia được Bộ Giáo dục và Đào tạo quản lý trực tiếp. Hàng năm có rất nhiều sinh viên đăng ký học tại các ngành khác nhau của trường. Để di chuyển đến trường, các bạn có thể đi bằng nhiều phương tiện khác nhau, nhưng phương tiện phổ biến được nhiều bạn sinh viên lựa chọn nhất chính là xe bus. Vì thế,  hôm nay Kết Nối Taxi sẽ giới thiệu đến các bạn lộ trình hoạt động của các tuyến xe bus chạy qua đây.

Lộ trình các tuyến xe bus di chuyển tới Viện Đại Học Mở Hà Nội

Tọa lạc tại số B101, phố Nguyễn Hiền, Phường Bách Khoa, Q.Hai Bà Trừng, Viện Đại Học Mở nằm gần với 3 trường đại học lớn của Hà Nội đó là ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Bách Khoa, ĐH Xây Dựng. Chính vì vậy số lượng xe bus chạy qua đây cũng rất nhiều, đảm bảo nhu cầu đi lại cho các bạn sinh viên và người dân nơi đây. Để di chuyển đến Viện Đại Học Mở Hà Nội, các bạn có thể lựa chọn một số tuyến xe bus như 18, 23, 26, 31 với điểm dừng tại SVĐ Bách Khoa hoặc tuyến 08, 38, 52 với điểm dừng ở Bạch Mai.

Để giúp bạn có thể nắm rõ hơn về thông tin các tuyến bus chạy qua Viện Đại Học Mở, dưới dây mình sẽ giới thiệu về lộ trình chạy của từng xe.

lộ trình xe bus 23

1. Điểm dừng tại Sân Vận Động Bách Khoa.

Điêm đỗ tại sân vận động Bách Khoa có 4 xe chạy qua tất cả gồm: xe bus 18, 23, 26, 31. Những xe này có lộ trình di chuyển cụ thể như sau:

  • Xe bus 18: Bách Khoa – Long Biên – Bách Khoa.
  • Xe bus 23: Nguyễn Công Chứ – Long Biên – Nguyễn Công Chứ.
  • Xe bus 26: Mai Động – Sân Vận Động Quốc Gia.
  • Xe bus 31: Bách Khoa – Chèm (Đại Học Mỏ).

2. Điểm dừng tại Bạch Mai:

Cũng giống như điểm dừng ở Sân Vận Động Bách Khoa, điểm ở Bạch Mai cũng có thể tới được Viện Địa Học Mở Hà Nội, lộ trình chạy cụ thể các tuyến xe qua điểm này như sau:

  • Xe bus: 08: Xuất phát tại Long Biên – đi Đông Mỹ.
  • Xe bus 38: Nam Thăng Long – Mai Động.
  • Xe bus 52: Công viên Thống Nhất đi Lệ Chi và chuyến Công Viên Thống Nhất đi Đặng Xá.

Trên đây là thông tin các tuyến xe bus chạy qua Viện Đại Học Mở Hà Nội, hi vọng thông tin này sẽ giúp ích cho những ai có ý định di chuyển qua đây. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết về các tuyến xe bus lần sau.