Liên hệ với admin kết nối taxi

Chào mừng các bạn đến với website kết nối taxi của nhóm chúng tôi website được hỗ trợ seo bởi trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web. Đây là dự án đầu tay của chúng tôi với mục đích rất thuần khiết là cung cấp thông tin giá cước số điện thoại của các hãng taxi, xe khách, xe ôm.

Những thông tin trên website này hoàn toàn miễn phí không vụ lợi cá nhân nhằm cung cấp cho những ai đang có nhu cầu gọi xe có thông tin nhanh và chính xác nhất. Tôi là người từng đi du lịch rất nhiều mỗi khi đến một vùng miền mới lúc gọi xe khá bất cập.

Hay khi lên kế hoạch cho những chuyến đi xa cần tìm hiểu thông tin về các hãng xe khách thì không biết đào đâu ra thông tin. Chính vì vậy tôi đã quyết tâm xây dựng một website cung cấp những thông tin liên quan đến các hãng xe, hãng taxi nhằm giúp mọi người có được thông tin một cách dễ dàng và miễn phí.

Đôi nét về admin website kết nối taxi :

Nói như nào nhỉ tôi là một thanh niên thế hệ 8x đời đầu yêu thích đam mê công nghệ thông tin từ bé đã có điều kiện tiếp xúc với máy vi tính. Tự nhiên trở nên nghiện lúc nào cũng không hay biết nhưng nghiện lập trình thôi ko phải nghiện game đâu nhá.

Ảnh chụp tôi cùng gấu trong 1 lần phượt

Ngoài đam mê với máy vi tính tôi còn có một sở thích là đi du lịch phượt, hay du lịch tự túc, chính vì vậy nên tôi đã được đi rất nhiều địa điểm đẹp trên cả nước. Đi nhiều nên cũng có được nhiều thông tin các hãng xe, hãng taxi, nhiều lúc đến những địa điểm mới lên mạng mệt nghỉ tiềm kiếm lịch phượt. Tìm thông tin nhà xe mệt lắm nhiều lúc nghĩ tại sao mình không làm ra một website cung cấp những thông tin hữu ích kể trên cho mọi người.

Xuất phát từ ý tưởng đó tôi sẵn biết lập trình nên việc thiết kế ra một website không quá khó đối với tôi, nhưng phần khó là tôi không biết làm sao để nhiều người biết đến website của tôi. Loay hoay một hồi lâu lên mạng gõ đào tạo seo rồi tìm ra trung tâm dạy seo Duy Anh Web.

Tôi dám chắc nếu bạn đọc bài này bạn đã tìm thấy website của tôi trên internet tôi đã làm được, tôi đã thành công trong việc làm sao để thật nhiều biết đến website kết nối taxi. Chúc bạn có những chuyến đi an toàn thân ái và chào tạm biệt các bạn hẹn gặp lại trong những chuyến đi tiếp theo. Cuộc sống là không đợi chờ hãy xách ba lô lên mà đi thôi tuổi trẻ mà.