Lái Xe Taxi kiếm chục triệu/tháng sau khi tham gia Khóa Học SEO

Thật khó tin về câu chuyện về chàng trai Lái xe Taxi, vì buồn chán công việc, lương tháng bèo bọt mà bén duyên tới nghề SEO.

Sau một khóa học SEO, và giờ anh “Hùng”(nhân vật chính của câu truyện) đã kiếm thêm cả chục triệu mỗi tháng, mà chỉ làm ở nhà.

Chia sẻ của Anh Xế Taxi sau khi thành công với SEO

SEO trong Marketing Online tác động mạnh đến thị trường xe ô tô Chevrolet

Mình xuất phát từ một sinh viên đại học chuyên ngành nông nghiệp. Cũng như bao người khác sau khi tốt nghiệp tôi cầm tấm bằng đi xin việc tại các công ty nhưng thời điểm ấy tôi chỉ toàn nhận được những cái lắc đầu của nhà tuyển dụng. Tôi thất nghiệp nửa năm trời và đi làm công nhân để mưu sinh cho đến khi kiếm cho mình một công việc đúng chuyên ngành. Và cuối cùng tôi lại đi làm tài xế taxi…

Sau một thời gian làm nghề tôi chán nản lắm. Tiền nong bọt bèo, suốt ngày chạy đi kiếm khách chở khách, nhiều khi nhìn cảnh người ta đối lứa đi chơi ăn uống, trong khi mình ngồi gặm bánh mỳ, tủi thân lắm. Tôi luôn trăn trở về cuộc sống, luôn suy nghĩ để tìm ra một hướng đi mới cho bản thân nhưng đều bế tắc cho đến khi tôi biết đến Seo.

Tôi biết đến Seo cũng được hơn 1 năm về trước thông qua một số khách hàng đi xe của tôi, khi họ nói chuyện với nhau và tôi nghe được. Cũng là một sự tình cờ và cũng như một cái duyên vậy.

Và rồi tôi bắt đầu tìm hiểu về Seo thông qua Internet nhà lúc ý cũng không có mạng với máy tính đâu. Toàn dùng điện thoại xem trong lúc tìm khách thôi. Rồi cảm thấy thích, cảm thấy phù hợp và xem nó như một cơ hội để mình có thể thay đổi cuộc sống hiện tại. Nhưng thời điểm đó vì một số lý do mà tôi chưa thể bắt đầu học ngay được, mãi cho đến đầu năm 2017 vừa rồi tôi mới quyết định dừng công việc hiện tại để đầu tư thời gian học Seo.

Ban đầu tôi tự học ở nhà nhưng cảm thấy không hiệu quả, rồi bắt đầu nghĩ đến chuyện tham gia một khóa học tại các trung tâm đào tạo Seo. Cũng đắn đo mãi không dám đưa ra quyết định có theo học tại các trung tâm hay không vì học phí, vì bao nhiêu khoản tiền phải lo khi sống ở một nơi đắt đỏ như Hà Nội với nguồn kinh phí hạn hẹp.

Rồi tình cờ tôi đọc được thông tin Khóa học SEO Chuyên Nghiệp Duy Anh Web  tuyển sinh đang giảm giá đầu năm mới và được thực hành luôn trên các dự án của trung tâm.

Tôi không đắn đo và quyết định ngay vì biết đây là cơ hội của mình, cơ hội để tôi có thể được học và làm Seo một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Sáng hôm sau tôi đã đến ngay trung tâm để đăng ký thực tập tại đây, sau một thời gian được học và làm tại trung tâm với sự chỉ dạy nhiệt tình của các giảng viên cũng như anh Duy Anh tôi đã vỡ ra rất nhiều điều, học được rất nhiều kiến thức. Gần như khai sáng tư duy mở lối cho tôi vậy.

Và Nhờ khóa học đó, tôi trở về và áp dụng trong việc mở cửa hàng bán mỹ phẩm Online, hiện giờ cũng không nhiều nhưng với tiền lãi 10tr/tháng. Đã khiến tôi không thể nào vui mừng hơn. Chỉ ở nhà để làm, không cần đi lăn lộn từ sáng tới đêm ngoài đường, có nhiều thời gian để đi chơi, chăm sóc sức khỏe hơn.

Hiện giờ, tôi đã lấy vợ và có một đứa con 2 tháng tuổi rồi. Thực sự, SEO gần như là cuộc sống mới của tôi vậy.

Lời Khuyên của Hùng dành cho các bạn trẻ

Hiện nay nhu cầu về Seo đang là rất lớn, đó chình là cơ hội cho tôi cũng như các bạn đang có nhu cầu học và làm Seo. Các bạn có thể ứng dụng Seo để bán hàng Online, để Seo Website quảng bá sản phẩm của các bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Lợi ích mà Seo đem lại là vô cùng to lớn nếu các bạn nhận ra điều đó, tôi có lời khuyên các bạn nếu có thể hãy tìm hiểu, hãy tham gia một khóa học Seo ngay bây giờ và đừng đắn đo suy nghĩ. Hãy chọn Duy Anh Web để học vì tôi đã học ở đây và cảm nhận được sự tận tình đúng nghĩa của “cầm tay chỉ việc“, sự chuyên nghiệp và chất lượng đào tạo.

kết nối taxi