Khi mọi người chuyển sang đi xe bus sẽ như nào

Đi trên đường phố mới chỉ nhắc đến đi trên đường phố, dù chưa biết di chuyển bằng phương tiện gì, ta đã có hình dung trong đầu hiện tượng tắc đường. Có khi nào đi ngoài đường phố không thấy cảnh tắc đường nữa không. Nếu đi trên đường mà chỉ toàn xe bus thì sao nhỉ?

Khi mọi người đi chuyển bằng xẽ bus

Đã bao giờ bạn có mong muốn đường phố không bị tắc nữa không? Hoặc có bao giờ bạn mong muốn tất cả bất kì ai, từ người cấp cao đến tầng lớp bình thường, tất cả chuyển sang đi xe bus. Bạn sẽ hình dung như thế nào về phương tiện đi lại này, liệu đó có phải là cách hay để giảm tắc đường, liệu đó có nên là phương tiện chính trong di chuyển trên đường.

Bây giờ mình hình dung trên đường không có chiếc xe máy nào, tất cả mọi người chuyển sang đi xe bus. Tất nhiên là số lượng xe bus sẽ nhiều và rất nhiều người ngồi trong. Mọi người ngồi thoải mái trên xe, không có cảnh chen chân tìm chỗ đứng, một giấc ngủ thoải mái khi di chuyển từ đầu bến đến cuối bến của những người đi xa. Xe bus di chuyển vừa vừa trên đường, không xảy ra tai nạn giao thông, không có khói bụi từ những chiếc xe nào cả.

Bạn có thể xem lịch trình xe bus 01 và hình dung tiếp về những nơi mà bạn đi qua, tất cả đều lí tưởng

Bạn cứ hình dung tiếp những điều hay và tuyệt vời nhất trên chiếc xe bus đáng để đi ấy, bây giờ bạn có hình dung được cảnh di chuyển không khói bụi, rất ít còi bóp xin đường không. Giả sử những tài xế lái xe cũng thân thiện, lịch sự sẵn sàng nhường đường cho những xe nào muốn đi qua. Họ tươi cười và trìu mến mỗi khi có người hỏi đường, họ giúp đỡ bạn nhiệt tình mỗi khi muốn di chuyển tới những nơi bạn muốn.

khi mọi người đi xe bus

Một cuộc sống thật tuyệt khi bạn muốn di chuyển tới nơi khác, muốn đi đến những nơi xa trong sự an toàn tuyệt đối. Bạn có thích điều đó không, bạn sẽ cùng bạn của mình di chuyển tới những nơi xa xa trong thành phố.

Các xe bus sẽ tiếp nối nhau trên những con đường nho nhỏ, ánh sáng hòa hợp tạo sự bình yên nơi những con người đi xa nghỉ ngơi ngay trên xe bus, thật ấn tượng và dễ dàng biết bao. Xem lịch trình xe bus 06 A liệu nơi bạn đi có như thế.

Liệu còn điều gì làm ảnh hưởng tới việc di chuyển và trên đường xuất hiện cả loạt xe bus như thế không?