Giới thiệu về website kết nối taxi

Các bạn thấy website kết nối taxi của mình như thế nào nó có hữu ích không ? Đây là một dự án phi thương mại  là kết quả thực hành khi học seo tại duyanhweb.com. Website hoạt động với mục đích giới thiệu các hãng taxi các hãng xe khách cũng như những kinh nghiệm đi xe taxi đến với tất cả mọi người.

Kết nối taxiThông tin về các hãng taxi mang tính chất tương đối để chắc chắn hơn các bạn nên gọi lại số điện thoại nóng của các hãng xe. Tôi hi vọng với những thông tin này sẽ phục vụ được nhiều mục đích có ích như lên lịch trình đi du lịch, tìm số điện thoại các nhà xe, tìm số điện thoại gọi xe taxi…

Kết nối taxi sẽ làm cầu nối miễn phí giữa doanh nghiệp kinh doanh vận tải với khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Website trong quá trình hoạt động nếu có gì thiếu xót mong được sự giúp đỡ từ các bạn để website ngày một phát triển và giúp ích được nhiều hơn cho cả 2 phía người dùng và doanh nghiệp dịch vụ.

Viết đến đây cùng hơi dài mà cũng khuya rồi có gì xin góp ý về [email protected] nhé thân ái chào tạm biệt các bạn byte byte byte.