Đi taxi rẻ như xe ôm với Taxi Mỹ Đình

Một sinh viên như mình, nói đến việc đi taxi thì là một điều gì đó khá là “sang chảng” vì một số hãng taxi như Taxi Mai Linh hay Taxi Hanoi thì có mức giá khá là cao, nhưng nhắc đến hãng Taxi Mỹ Đình taxi giá rẻ thì có một kỉ niệm mà mình nhớ mãi.

Giá cước Taxi Mỹ Đình siêu rẻ: 6k/km mở cửa

kinh nghiệm đi xe taxi

Hôm đó phải đến trường sớm, dù nhà cách trường chỉ hơn 1km, nhưng vì trời mưa to, em xe lại dở chứng nên mình không biết làm cách nào đành đánh liều gọi xe taxi. 7h kém, trên đường cũng khá đông, gặp 1 chiếc taxi biển hồng hồng, tím tím, hình như anh tài xế thấy bộ dạng lơ ngơ của mình nên cũng chạy chậm rồi tấp vào lề đường. Như bắt được vàng, mình vội vàng lên xe.

Giá cước Taxi Mỹ Đình rẻ mà chất lượng

Số điện thoại Taxi Mỹ Đình0438 – 333- 888

Đi chỉ một lát là đến trường, hỏi giá anh tài xế để trả tiền, xác định cũng phải 20k thì nhìn đồng hồ vỏn vẹn hơn 9k. Mình giật mình ngạc nhiên luôn. Hỏi ra mới biết là giá mở cửa của xe có 6k/km. Siêu hạt dẻ luôn. Từ km thứ 2 trở đi thì giá cũng chỉ 11k/km, khá rẻ cùng với Taxi Thanh Nga và một số hãng khác. Nếu bạn đi quãng xa trên 30km thì giá cước Taxi Mỹ Đình sẽ ưu đãi hơn là 9k/km.

Sau lần đó, mình lưu luôn số điện thoại Taxi Mỹ Đình0438 – 333- 888 để tiện gọi khi cần đi đâu quãng ngắn vào lúc sớm mà lại không sẵn phương tiện. Đó cũng là một kinh nghiệm khi đi taxi của mình.