Cảm nhận của giám đốc trung tâm đào tạo Seo khi đi Grab taxi

Chào toàn thể các bạn, mình là Duy Anh giám đốc trung tâm đào tạo Seo Duy Anh Web tại Hà Nội. Là một người khá bận rộn với các công việc giảng dạy nhưng hôm nay tôi muốn chia sẻ một chút cảm nhận của mình khi đi Grab taxi trong thời gian vừa qua.

trung tâm đào tạo Seo

Những người hay theo dõi bài viết của tôi về lĩnh vực Seo chắc không còn xa lạ với những chia sẻ của tôi. Hôm nay tôi muốn chia sẻ về một chủ đề hoàn toàn mới mà bản thân tôi cảm thấy cần cho các bạn đó là về hãng Grab taxi.

Tại sao tôi lại chọn đi Grab taxi

Chắc mọi người thắc mắc tại sao tôi là một giám đốc trung tâm đào tạo Seo lớn tại Hà Nội mà lại đi Grab taxi phải không. Thật ra tôi có một xe bán tải riêng của mình để đi làm, do quãng đường từ nhà tới trung tâm cũng không xa lắm lại hay tắc đường, lộ trình xe buýt thì không qua đấy hơn nữa gần trung tâm lại không có bãi gửi xe nên tôi thường chọn Grab taxi để đi lại.

Trải qua một thời gian tương đối dài khi đi làm với Grab taxi tôi thấy đây là một hãng vận tải chuyên nghiệp nhất từ trước tới nay mà tôi đã trải nghiệm. Thái độ phục vụ rất chu đáo, sự thân thiện với hành khách của những tài xế chính là điều đầu tiên chiếm được cảm tình của tôi.

Sự hỗ trợ tận tình của các nhân viên tổng đài mỗi khi tôi cần giúp đỡ, tôi không mất nhiều thời gian chờ đợi khi muốn đi đâu đó vì chỉ cần gọi điện thoại trong 5 phút là tôi đã thấy Grab taxi chờ tôi ở ngoài rồi. Điều này làm tôi khá hài lòng vì tôi thường xuyên phải đi gặp đối tác, khách hàng của mình nên muốn chọn một phương tiện đi lại vừa cố định, an toàn và thuận tiện.

Hệ thống tính tiền tự động theo bảng đồng hồ chỉ km đường đi và có in hóa đơn thanh toán rất tiện cho những người đi công tác cần báo cáo lại chi phí với công ty.

Đặc biệt là giá thành của Grab taxi so với các hãng vận tải khác thì rẻ hơn rất nhiều, các bạn có lẽ đã từng đi Grab taxi hoặc Grab bike cũng sẽ thấy những điều tôi nói trên là hoàn toàn đúng. Hoặc các bạn có thể tra cứu thông tin giá cước vận tải của các hãng taxi ở Hà Nội để so sánh.

Nên chọn đi Grab taxi hay đi xe riêng của mình

Việc bạn đi làm bằng Grab taxi hay bằng xe riêng thật ra nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chi phí, thời gian và hoàn cảnh. Tôi vẫn khuyên ban đi Grab nếu có thể vì việc sử dụng phương tiện công cộng là một điều khuyến khích, chi phí chắc chắn rẻ hơn bạn tự đi xe riêng của mình, thời gian vẫn chủ động vì lượng xe của hãng rất lớn.

Tôi là một giám đốc trung tâm đào tạo Seo nhưng lại thường xuyên sử dụng các phương tiện công cộng để đi lại, nó cho tôi nhiều trải nghiệm khác nhau cũng như góp phần xây dựng cho sự phát triển chung của xã hội.

Giờ đây mỗi khi đi công tác hay đi đâu mà không cần dùng đến xe riêng thì Grab taxi là lựa chọn hàng đầu để đi lại đối với tôi, tôi cũng hy vọng hãng sẽ tiếp tục phát triển hoàn thiện hơn nữa để hướng tới một sự chuyên nghiệp nhất có thể.

Trên đây là vài dòng cảm nhận của tôi về hãng vận tải Grab taxi trong suốt thời gian vừa qua, các bạn cũng có thể thử đi và cảm nhận. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và xem bài chia sẻ của tôi, nếu có thời gian tôi sẽ tiếp tục viết bài chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm của cá nhân khi chọn các phương tiện công cộng để đi lại.